Tài nguyên dạy học

Liên kết website

Sắp xếp dữ liệu

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Liêng Trang

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Hướng dẫn họp phụ huynh lần 2

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:23' 16-02-2011
Dung lượng: 71.5 KB
Số lượt tải: 193
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD & ĐT ĐAM RÔNG
TRƯỜNG THCS LIÊNG TRANG
Số …. /HD-THCS LT
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
------------------------------------

“V/v Họp phu huynh học kì 2 năm học 2010 - 2011”

Đạ Tông, ngày 09 tháng 02 năm 2011


Kính gửi : Các đồng chí Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Để thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong nhiệm vụ giáo dục, thực hiện các biện pháp duy trì sĩ số, đồng thời thống nhất các biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng giáo dục trong học kì 2 năm học 2010 - 2011.
Nay nhà trường hướng dẫn các đồng chí GVCN lớp chuẩn bị các nội dung tiến hành họp phụ huynh lần 2 trong năm học 2010 - 2011, cụ thể như sau:
Nhận xét đánh giá tính hình học tập và rèn luyện của từng học sinh từ đầu năm đến nay.
Báo cáo chi tiết các khoản thu – chi của lớp, của từng học sinh (tính đến ngày 11/02/2011). Nêu các điều kiện mà gia đình – phụ huynh phải đáp ứng, chăm lo cho con em khi đến trường.
Báo cáo tính hình học sinh bỏ học của lớp (số lượng, họ tên, địa chỉ từng em). Nêu những nội dung, biện pháp mà GVCN đã thực hiện đối với học sinh đã bỏ học.
Thống kê tổng số buổi nghỉ của từng học sinh trong HKI, trong đó nêu rõ những buổi có phép, những buổi không có phép, những học sinh bỏ tiết, những học sinh không tham gia đầy đủ các hoạt động giáo dục trong nhà trường như học chéo buổi, lao động, tham gia VH VN – TDTT,.. ; Nêu rõ ý thức trách nhiệm của từng gia đình phụ huynh trong vấn đề này.
Thông báo kết quả học tập của từng học sinh, nêu rõ các môn học yếu của từng em; Quán triệt nội qui nhà trường đối với học sinh; Giờ giấc các môn học trong từng buổi, lịch học chính khoá và lịch học các môn học chéo buổi.
Thông báo điều kiện được lên lớp, phải ở lại lớp được quy định trong quy chế 40 về đánh giá xếp loại học sinh. Nội dung hỗ trợ cơ sở vật chất cho học sinh : Mua sắm sách vở, sách bài tập, nâng cao, tài liệu tham khảo, đồ dùng, dụng cụ học tập,..
Bàn các biện pháp, giải pháp khắc phục tình trang yếu kém, như bồi dưỡng, phụ đạo,.. chế độ, kinh phí bồi dưỡng cho giáo viên.
Riêng đối với học sinh lớp 9 thu mỗi em 50.000 đồng/01 em để bồi dưỡng cho giáo viên dạy ôn thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh vào lớp 10. Tiền chụp hình và lệ phí xét tốt nghiệp, lệ phí tuyển sinh. Mỗi lớp bàn với phụ huynh mua quà lưu niệm cuối khóa.
Những ý kiến khác GVCN cần trao đổi với phụ huynh.
TỔ CHỨC THỰC HIỆN
GVCN chuẩn bị giấy mời cho từng phụ huynh học sinh (đóng dấu treo nhà trường). Gửi tận nơi cho phụ huynh, tránh tình trạng thất lạc.
Biên soạn các nội dung nêu trên bằng văn bản, trình Hiệu trưởng phê duyệt trước ngày 12/02/2011.
Tất cả các nội dung họp, mỗi lớp tổng hợp thành một biên bản và báo cáo với Hiệu trưởng vào ngày 15/02/2011 (Sáng thứ 2, giờ hội ý)
Phân công học sinh quét dọn vệ sinh phòng họp sạch sẽ và chuẩn bị nước uống cho buổi họp đầy đủ, chu đáo.
Thời gian họp đồng loạt vào 8h20’ ngày 13/02/2011 (buổi sáng) và 14h00’ ngày 13/02/2011 (buổi chiều). Các trường hợp GVCN không bố trí sắp xếp được mà đổi lịch họp thì phải báo cáo hiệu trưởng.
Để đảm bảo tinh thần họp phụ huynh đạt kết quả tốt. Nhà trường phân công giáo viên tham gia họp để nắm bắt tình hình, đồng thời trao đổi học tập lẫn nhau trong công tác phối hợp giáo dục, cụ thể như sau:
Lớp
Giáo viên chủ trì
Cán bộ Giáo viên dự họp

6A1
Nguyễn Thị Lợi
Nguyễn Văn Thành
Nguyễn Hữu Sơn

6A2
Phan Hữu Hà
Ninh Thị Vui
Đỗ Thừa Trí

6A3
Đỗ Thị Hoa
Nguyễn Thị Huệ
Trần Đông Giang

6A4
Trần Mạnh Hùng
Kim Thị Dương
Lê Thị Mùi

6A5
Hà Văn Việt
Rơ ông Ha Tuân
Nguyễn Thị Kim Yến

6A6
Nguyễn Gia Min
Nguyễn Thị Kim Loan
Phan Văn Diễn

7A1
Trần Thị Tâm
Phan Hữu Hà
Võ Thị Kim Sen

7A2
Nguyễn Thị Hạnh
Lê Thị Kiều Thu
Nguyễn Thị Mộng Trinh

7A3
Kim Thị Dương
Đỗ Thị Hoa
Nông Văn Vững

7A4
Rơ ông Ha Tuân
Trần Mạnh
 
Gửi ý kiến