KH tháng 9 năm 2018

HĐĐ ĐAM RÔNG
LĐ TRƯỜNG THCS LIÊNG TRANG
 ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Số: /KH-LĐ Đạ Tông,ngày 01 tháng 09 năm 2018.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG ĐỘI THÁNG 09
Năm học: 2018 – 2019
Chủ đểm: “Chào mừng năm học mới ”

Căn cứ vào kế hoạch tháng 09/2018 của trường THCS Liêng Trang. Căn cứ vào kết quả đạt được trong tháng 08, căn cứ vào tình hình thực tế của Liên Đội để chào mừng ngày quốc khánh 02/09, ngày tựu trường – khai giảng năm học mới 05/09 và ngày tết trung thu 15/08 âm lịch dành cho thiếu nhi, nay Liên Đội xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 09/2018 với những nội dung sau:
I.MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU :
- Duy trì sĩ số - vận động học sinh ra lớp, ổn định nề nếp học tập và sinh hoạt, đảm bảo vệ sinh trường lớp sạch sẽ.
- BCH Liên đội nâng cao kĩ năng nghiệp vụ, phối hợp cùng GVCN và các bộ phận đoàn thể để tổ chức tốt các hoạt động và các phong trào trong tháng.
- Thi đua học tập tốt, lập thành tích chào mừng ngày quốc khánh 02/09, ngày tựu trường – khai giảng năm học mới 05/09 và ngày tết trung thu 15/08 âm lịch dành cho thiếu nhi.
- Xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, tổ chức tốt ĐH Chi Đội và ĐH Liên Đội.
- Hưởng ứng các hoạt động tháng an toàn giao thông.
II. NỘI DUNG:
1. Vệ sinh trường lớp sạch sẽ, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp sinh hoạt và học tập.
2. Kiểm tra nhắc nhở việc thực hiện nội quy trường lớp, về tác phong học sinh khi tới trường.
3. Thi đua học tập và rèn luyện lập thành tích chào mừng ngày quốc khánh 02/09, ngày tựu trường – khai giảng năm học mới 05/09 và ngày tết trung thu 15/08 âm lịch dành cho thiếu nhi.
4. Kiểm tra sĩ số hàng ngày của các khối lớp và đề xuất các biện pháp vận động học sinh tới trường, kiểm tra nhắc nhở đội sao đỏ thực hiện tốt việc theo dõi kiểm tra nề nếp hàng ngày.
5. Xây dựng kế hoạch lựa chọn và tập huấn đội nghi thức nghi lễ và tiến hành tập luyện các yêu cầu của Đội viên cho BCH Liên Đội.
6. Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh cá nhân tới học sinh trong toàn trường.
7. Tham mưu cùng ban lãnh đạo nhà trường, lập kế hoạch chi tiết, phối hợp cùng
GVCN tham gia “Lễ khai giảng năm học mới” và đêm hội Trăng rằm cho học sinh.
8. Tiến hành ôn luyện các yêu cầu đối với Đội viên trong toàn Liên Đội
9. Xây dựng các loại hồ sơ sổ sách theo yêu cầu cho Liên Đội, và các loại hồ sơ sổ sách cần thiết khác để phục vụ cho các hoạt động.
10. Tiến hành Đại Hội các Chi Đội, Đại Hội Liên Đội, ổn định BCH Liên Đội.
11. Hưởng ứng và tham gia tích cực hiệu quả các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn giao thông.
12. Luyện tập nghi thức Đội, các yêu cầu đối với Đội viên, tiến hành các buổi tập huấn về HSSS và các kĩ năng cho BCH Liên Chi Đội.
13. Xây dựng kế hoạch thành lập các đội kĩ năng, CLB sở thích.
III. CÔNG TÁC KHÁC.
1.Tổ chức tốt công tác lao động vệ sinh hàng ngày, nhắc nhở trang phục đội viên khi tới trường.
2. Báo cáo hoạt động tháng 08 về Hội đồng đội huyện, xã.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
1. Tổng phụ trách xây dựng kế hoạch phân công cụ thể, hướng dẫn các phụ trách chi đội, BCH liên Đội và đội viên trong toàn Liên đội thực hiện .
2.Phối hợp với GVCN làm tốt công tác lao động vệ sinh trường lớp.
Trên đây là kế hoạch tháng 09/2018 của Liên Đội trường THCS Liêng Trang đề nghị các thầy cô GVCN – phụ trách chi đội, các em đội viên nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:
DUYỆT CỦA NHÀ TRƯỜNG