KH 20 tháng 11 năm 2018

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Đạ Tông, ngày 05 tháng 11năm 2018

Tổ chức các hoạt động phong trào kỷ niệm 36 năm
ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2018.

Thực hiên kế hoạch tháng 11 của liên Đội nhằm phát động phong trào thi đua học tập và rèn luyện, lập thành tích chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên Đội thống nhất tổ chức hội thi VHVN với chủ đề “Gửi lời yêu thương”, với những nội dung sau:
I.MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
Thi đua lập thành tích kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo dục cho học sinh biết kính trọng và biết ơn sâu sắc công lao to lớn của quý thầy cô giáo.
Các hội thi nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho học sinh trong nhà trường, tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo dức, lối sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường; thi đua thực hiện thắng lợi năm học 2018-2019.
Các tiết mục biểu diễn và các bài báo tường phải có ý nghĩa giáo dục cao, tạo không khí phấn khởi, thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
II. NỘI DUNG:
1. Thời gian-địa điểm:
Từ 16h đến 17h0’ chiều thứ 7 ngày 17/11/2018 tại sân trường.
2. Chủ đề:
Ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ, thầy cô, mái trường.
3. Thể loại dự thi:
- Hát (Đơn ca, song ca, tam ca…) khuyến khích có phụ họa.
         - Múa (Hiện đại, dân gian, múa ca ngợi quê hương đất nước….)
           - Nhảy (Dân vũ, earobic..) dành chi khối 6.
* Khuyến khích các lớp xây dựng các tiết mục mang âm hưởng dân gian, dân tộc có đầu tư về dàn dựng và ý nghĩa…
4. Số lượng yêu cầu tham gia:
Mỗi lớp chuẩn bị 1 tiết mục, các lớp đăng ký tiết mục gửi nhạc nền, nhạc beat vào sáng thứ 5 ngày 15/11/2018 qua mail cho cô TPT.Về nhạc nền, nhạc beat các lớp tự chuẩn bị và gửi qua mail.
5. Đối tượng tham gia:  Các em học sinh trong toàn trường.
III. THÀNH LẬP BTC – BGK:
Thành lập ban ban tổ chức:
 Trưởng ban

TPT Đội
 Phó ban

Thầy:
Bon Krong Ha Hai
 BT. Chi Đoàn

2. Thành lập ban giám khảo:
Trưởng ban

TPT Đội
 Phó ban

Thầy:
Ha Thin
 GV. Mĩ thuật

Bùi Thị Nhàn
 GV.Thư viện
 Thư kí

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Ban tổ chức xây dựng kế hoạch, triển khai và kiểm tra kết quả thực hiện các hoạt động, tổng kết tuyên dương, khen thưởng các tập thể chi Đội xuất sắc.
2.Ban giám khảo xây dựng thể lệ các nội dung và phiếu chấm, thực hiện đánh giá tổng hợp công bằng khách quan.
3.GVCN các khối lớp bám sát kế hoạch, đôn đốc nhắc nhở - hướng dẫn các em học sinh tham gia nhiệt tình hiệu quả. Đảm bảo vệ sinh, an toàn cơ sở vật chất trước trong và sau khi hội thi kết thúc.
4. Chi Đoàn giáo viên hỗ trợ trang trí khánh tiết và phụ tráchâm thanh chuẩn bị tốt các điều kiện cho hội thi.
Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động phong trào nhân kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Kính đề nghị quý thầy cô giáo được phân công phụ trách, GVCN lớp, các em học sinh thực hiện nghiêm túc .

Nơi nhận:
DUYỆT CỦA NHÀ TRƯỜNG