Tài nguyên dạy học

Liên kết website

Sắp xếp dữ liệu

Menu chức năng 2

Menu chức năng 3

Menu chức năng 4

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Liêng Trang

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

KẾ HOẠCH NGOẠI KHÓA VUI ĐỂ HỌC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Mộng Trinh (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:33' 05-12-2016
Dung lượng: 42.0 KB
Số lượt tải: 97
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT ĐAM RÔNG
TRƯỜNG THCS LIÊNG TRANG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Số: 145 /KH-LTR
 Đạ Tông, ngày 02 tháng 12 năm 2016


KẾ HOẠCH
Tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Vui để học”
Năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch số 91/KH-LTR ngày 08 tháng 9 năm 2016 của trường THCS Liêng Trang về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2016 - 2017;
Nay nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức ngoại khóa tháng 12/2016 với chủ đề “ Vui để học” với các nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU.
Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Hai tốt” và“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; chào mừng kỷ niệm 75 năm – ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12;
Thông qua hoạt động nhằm củng cố, ôn tập những kiến thức cơ bản, bổ ích giúp các em học sinh chuẩn bị cho kỳ thi kiểm tra học kỳ I được tốt hơn;
Tạo sân chơi lành mạnh giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp tác hiệu quả, đồng thời giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như rèn luyện.
II. NỘI DUNG THỰC HIỆN.
1. Thời gian: Dự kiến tổ chức sau tiết 3 chiều ngày 10/12/2016 ( thứ bảy)
2. Nội dung: Những kiến thức trong chương trình đã được học thuộc các môn: Toán, Vật lí, Hóa, Sinh, Địa lí, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh, GDCD.
3. Hình thức tổ chức: Dựa theo phiên bản của cuộc thi “ Đường lên đỉnh Olympia” ( sẽ có thể lệ hướng dẫn cụ thể cho từng phần thi)
4. Đối tượng tham gia:
- Học sinh: đại diện các khối lớp 6,7,8, 9 ( Mỗi khối chọn cử 4 học sinh tham gia, lập thành 4 đội thi, mỗi đội sẽ có 4 thành viên của 4 khối lớp).
- Giáo viên: Tất cả giáo viên chủ nhiệm, GVBM không có tiết 4 chiều thứ bảy ( 10/12/2016) và Tổng phụ trách Đội.
III. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN:
+ Giao các đ/c tổ trưởng chuyên môn hội ý, thống nhất nội dung, phân công giáo viên bộ môn soạn câu hỏi, quy định rõ số lượng câu hỏi cần chuẩn bị cho các phần thi; xây dựng thể lệ và thiết kế chương trình.
+ Khối trưởng các khối lớp hội ý với giáo viên chủ nhiệm chọn cử 04 học sinh tham gia, hướng dẫn các em cách thức thi theo thể lệ của ban tổ chức; Nhắc nhở và hướng dẫn học sinh tham gia dự thi, tham gia cổ vũ đông đủ và đúng giờ, quản lý các em trong quá trình diễn ra buổi ngoại khóa.
+ Bí thư Chi đoàn giáo viên trao đổi với các tổ trưởng chuyên môn để nắm nội dung chương trình, trang trí, khánh tiết, chuẩn bị bàn ghế, máy chiếu, âm thanh loa đài cho buổi ngoại khóa.
+ Tổng phụ trách Đội tập trung học sinh, ổn định tổ chức, quán triệt tinh thần, thái độ của các em khi tham dự ngoại khóa; cùng với thầy Bon Krong Ha Hai - giáo viên Nhạc chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ để góp vui trong chương trình.
* Lưu ý:
+ Việc chuẩn bị câu hỏi, tập hợp câu hỏi để thiết kế chương trình, xây dựng thể lệ, chuẩn bị quà, phần thưởng, phụ trách về mặt kỹ thuật, điều hành chương trình sẽ do các tổ trưởng chuyên môn tự sắp xếp phân công.
+ Các đội thi tự chuẩn bị trang phục, mũ (Lưu ý: Trang phục, mũ, do giáo viên chủ nhiệm định hướng, thiết kế).
Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa tháng 12/2016 với chủ đề “ Vui để học” theo phiên bản “ Đường lên đỉnh Olympia” của Trường THCS Liêng Trang. Đề nghị các bộ phận, đoàn thể, các tổ chuyên môn cùng tất cả các giáo viên quan tâm, nghiêm túc thực hiện để buổi ngoại khóa đạt được kết quả tốt đẹp.

Nơi nhận:
- TCM: th/hiện;
- GVCN:th/hiện;
- BTCĐ: ph/hợp th/hiện;
- TPT Đội: ph/hợp th/hiện;
- Lưu VT.
KT.HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG

( đã ký)Nguyễn Thị Mộng Trinh
 
Gửi ý kiến