Kế hoạch chi bộ tháng 6 năm 2012

• End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:37' 06-06-2012
ĐẢNG UỶ XÃ ĐẠ TÔNG
CHI BỘ TRƯỜNG THCS LIÊNG TRANG
Số: 26 – KH/CB - LTR

Đạ Tông, ngày 30 tháng 05 năm 2012

HOẠT ĐỘNG THÁNG 06 NĂM 2012

I/. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG.
Hướng dẫn các đoàn thể và liên đội phối hợp cùng đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01.06.2012; Tham dự lễ vinh danh trẻ em, học sinh đạt giải trong các phong trào thi đua (Đ/c Diễn)
Tổ chức quán triệt cho cán bộ viên chức nghỉ hè, đảm bảo sinh hoạt vui tươi, lành mạnh, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định nơi thôn buôn, cư trú; chấp hành an toàn giao thông và trật tự xã hội (Đ/c Diễn, Thu)
Tăng cường công tác bảo vệ an ninh, phòng chống cháy nổ, thiên tai hỏa hoạn; công tác phòng chống lụt bão trong mùa mưa (Đ/c Diễn, Thanh)
Tuyên truyền công tác tuyển sinh vào lớp 10, hướng nghiệp học nghề sau khi tốt nghiệp THCS. Phát động phong trào trồng và chăm sóc cây xanh trong dịp hè (Đ/c Thanh, Hùng)
II/. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ TRẬT TỰ ĐƠN VỊ.
Hoàn thành các loại hồ sơ nhà trường trong năm học 2011 – 2012 (Ban lãnh đạo trường, tổ Văn phòng)
Thực hiện công tác xét tuyển sinh vào lớp 6 (Đ/c Diễn, Thanh, Tổ Văn phòng)
Hoàn thành hồ sơ công tác đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên, đánh giá chuẩn hiệu trưởng, chuẩn phó hiệu trưởng; đánh giá xếp loại viên chức cuối năm (Đ/c Diễn; tổ Văn phòng)
Tham mưu với địa phương về thành lập ban chỉ đạo hoạt động hè; Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động hè cho học sinh (Đ/c Thanh, Hùng)
Tổ chức điều tra trình độ dân trí, cập nhật số liệu học sinh trong độ tuổi đến trường. Tổng hợp các biểu mẫu thông kê phổ cập giáo dục trong địa bàn (Đ/c Diễn, Thanh)
Xây dựng kế hoạch phân công nhiệm vụ công tác cho cán bộ giáo viên làm hợp đồng trong hè (Đ/c Diễn).
III/. CÔNG TÁC TỔ CHỨC VÀ CÁN BỘ.
Tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo phòng Giáo dục và UBND huyện về kế hoạch, đề án xét tuyển sinh vào lớp 6 (đ/c Diễn).
Tổ chức hướng dẫn đánh giá xếp loại cán bộ viên chức cuối năm. Đánh giá xếp loại cán bộ giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp (đ/c Diễn).
Tham mưu công tác phát triển Đảng viên mới. Tiếp tục rà soát công tác làm hồ sơ lý lịch kết nạp đảng cho quần chúng Hà Văn Việt, Lê Thị Mùi, Trần Thị Thu Trang (đ/c Thanh, Giang, Hùng).
Hướng dẫn quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan tiến hành kê khai lý lịch theo quy định (ngày 05/05/2011 chi bộ đã phân công đồng chí Min theo dõi, giúp đỡ).
IV/. CÔNG TÁC KHÁC.
Các bộ phận Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Liên đội, Hội chữ thập đỏ bao cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2011 - 2012; Báo cáo kết quả bình xét phân loại đoàn viên, đội viên, hội viên cho nhà trường và ngành cấp trên theo quy định (Đ/c Thu, Min, Hùng, Trinh)
Chỉ đạo bộ phận văn phòng: Tiến hành tổng hợp các loại biểu mẫu công khai chất lượng đội ngũ, công tác tài chính, công khai chất lượng giáo dục theo thông tư 09 của Bộ giáo dục. Tiến hành cập nhật thông tin trong sổ đăng bộ; Sổ phổ cập; kiểm tra lưu trữ sổ điểm, học bạ; theo dõi cấp phát văn bằng chứng chỉ; theo dõi hồ sơ chuyển đi, chuyển đến; các loại hồ sơ sổ sách khác của nhà trường theo quy định (Đ/c Diễn, Thanh)
Bộ phận văn phòng tiến hành phân công trực theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; Thứ 7, chủ nhật bảo vệ trực cả ngày. Chú ý công tác vệ sinh, trông coi, bảo quản cơ sở vật chất nhà trường.
V/. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
Các bộ phận đoàn thể, các Đảng viên được phân công phụ trách có nhiệm vụ cụ thể hoá kế hoạch của chi bộ. Phân công, hướng dẫn để các tổ viên, Đoàn viên, hội viên thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả.
Các Đảng viên, cán bộ phụ trách nghiên cứu, có ý kiến bổ sung gửi về cho đồng chí Diễn qua Emai: hieutruong.c2liengtrang.dr@lamdong.edu.vn để cập nhật và điều chỉnh.
Trên đây là kế hoạch hoạt động tháng 06 năm 2012 của chi bộ,