Kế hoạch chi bộ tháng 5 năm 2012

• End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:37' 06-06-2012
ĐẢNG UỶ XÃ ĐẠ TÔNG
CHI BỘ TRƯỜNG THCS LIÊNG TRANG
Số: 25 – KH/CB - LTR

Đạ Tông, ngày 28 tháng 04 năm 2012

HOẠT ĐỘNG THÁNG 05 NĂM 2012

I/. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG.
Chỉ đạo công tác đánh giá sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm quá trình vận dụng “Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào nhiệm vụ công tác” trong các tổ chức đoàn thể (Đ/c Diễn).
Tuyên truyền trong đội ngũ và học sinh về kỷ niệm ngày thành lập đội Thiếu niên tiền phong 15/5 và ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (đ/c Thu, Min, Hùng).
Quán triệt tới đội ngũ và học sinh về tinh thần nghỉ lễ; ý nghĩa lịch sử giải phóng dân tộc 30.4 và tinh thần ngày Quốc tế lao động 01.5 (đ/c Diễn, Hùng).
II/. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ TRẬT TỰ ĐƠN VỊ.
Tập trung chỉ đạo công tác kiểm tra HK II và kết thúc chương trình giảng dạy năm học 2011 – 2012 (Đ/c Thanh)
Tổ chức hướng dẫn việc chấm chữa bài kiểm tra học kỳ, định kỳ ở các bộ môn. Hướng dẫn, kiểm tra việc đánh giá cho điểm, ghi điểm trong sổ điểm và học bạ đối với học sinh hoàn thành trước ngày 20/05/2012 (Đ/c Thanh, Các tổ trưởng)
Chỉ đạo công tác sơ kết lớp, sơ kết tổ chuyên môn. Chỉ đạo công tác xét tốt nghiệp, xét tuyển sinh. Công tác tổng kết năm học (Đ/c Diễn)
Tổ chức kiểm tra việc thực hiện các loại HSSS. Thu hồ sơ chuyên môn, niêm phong lưu trữ (Đ/c Thanh, Hiền)
Hướng dẫn bộ phận thư viện – Thiết bị tiến hành kiểm kê đồ dùng học tập – SGK, thu và sắp xếp bảo quản theo quy định (Đ/c Thanh, Các tổ trưởng)
Chỉ đạo bộ phận văn phòng: Tiến hành tổng hợp báo cáo các loại biểu mẫu chất lượng giáo dục, công khai chất lượng giáo dục. Cập nhật sổ đăng bộ, Sổ phổ cập, kiểm tra lưu trữ học bạ, các loại hồ sơ sổ sách nhà trường theo quy định, công khai chất lượng đội ngũ, công tác tài chính (Đ/c Diễn, Thanh)
III/. CÔNG TÁC TỔ CHỨC VÀ CÁN BỘ.
Tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo phòng Giáo dục và UBND huyện về kế hoạch, đề án xét tuyển sinh và xét tốt nghiệp THCS (đ/c Diễn).
Tổ chức hướng dẫn đánh giá xếp loại cán bộ viên chức cuối năm. Đánh giá xếp loại cán bộ giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp (đ/c Diễn).
Tham mưu công tác phát triển Đảng viên mới. Tiếp tục rà soát công tác làm hồ sơ lý lịch kết nạp đảng cho quần chúng Hà Văn Việt, Lê Thị Mùi, Trần Thị Thu Trang (đ/c Thanh, Giang, Hùng).
Hướng dẫn quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan tiến hành kê khai lý lịch theo quy định (ngày 05/05/2011 chi bộ đã phân công đồng chí Min theo dõi, giúp đỡ).
IV/. CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ.
Các bộ phận Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Liên đội, Hội chữ thập đỏ tổ chức sơ kết, kiểm điểm đánh giá công tác hoạt động trong năm học 2011 - 2012; Tổ chức bình xét phân loại đoàn viên, đội viên, hội viên xong trước ngày 22/5/2011 (Đ/c Thu, Min, Hùng, Trinh)
Tổ chức vận động đoàn viên lao động thực hiện quyên góp ủng hộ quỹ vì trẻ em nghèo; quỹ khuyến học; quỹ nhân đạo xây dựng công trình chăm sóc người nhiễm chất động màu da cam (Đ/c Thu)
Phát động phong trào toàn thể đội ngũ và học sinh tham gia trồng cây xanh nhân dịp sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19 -5 (Đ/c Min, Hùng)
Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15.5. Phát động phong trào giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường. Phát động phong trào thu gom giấy vụn, sách báo cũ gây quỹ hoạt động hè và tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ (Đ/c Hùng)
Đẩy mạnh công tác vệ sinh trường, lớp, nhà vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh (Đ/c Hùng).
V/. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
Các bộ phận đoàn thể, các Đảng viên được phân công phụ trách có nhiệm vụ cụ thể hoá kế hoạch của chi bộ. Phân công, hướng dẫn để các tổ viên, Đoàn viên, hội viên thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả.
Các Đảng viên, cán bộ phụ trách nghiên cứu, có ý