HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH CẤP THCS VÀ THPT MÔN TIẾNG ANH Áp dụng từ năm học 2010-2011

Người gửi: Nguyễn Thị Kim Yến
Ngày gửi: 20h:23' 29-09-2010
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH
CẤP THCS VÀ THPT MÔN TIẾNG ANH
Áp dụng từ năm học 2010-2011

Trong quá trình thực hiện phân phối chương trình cấp THCS và THPT được bắt đầu áp dụng từ năm học 2010 - 2011, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị cần lưu ý một số điểm thay đổi so với phân phối chương trình năm học 2009-2010.

1/ Đối với cấp THCS

Phân phối chương trình này qui định cụ thể nội dung cho từng tiết dạy. Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm của mỗi trường mà các trường có thể điều chỉnh nội dung trong từng tiết dạy để phù hợp với đối tượng học sinh của mình. Nếu có thay đổi đề nghị các trường có văn bản gửi về Phòng GD-ĐT để xin ý kiến. Phòng GD-ĐT có văn bản báo cáo về Phòng GDTrH Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm đồng.
Tiết chữa bài kiểm tra cách tiết kiểm tra là 03 tiết. (VD: kiểm tra là tiết thứ 40, thì tiết chữa bài kiểm tra là tiết thứ 44)

2/ Đối với cấp THPT

a. Chương trình chuẩn

Phần hướng dẫn học tập bộ môn và ôn tập là 02 tiết.
Ôn tập kiểm tra và kiểm tra học kỳ I 04 tiết.
Ôn tập kiểm tra và kiểm tra học kỳ II 05 tiết.

b. Chương trình nâng cao

- Ôn tập kiểm tra và kiểm tra học kỳ I 03 tiết.
- Ôn tập kiểm tra và kiểm tra học kỳ II 04 tiết.