Hướng dẫn họp phụ huynh đầu năm 2010 2011

Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:04' 25-08-2010
PHÒNG GD&ĐT ĐAM RÔNG
Số …… ./ HD-LT
-------------------------
“V/v Họp phụ huynh theo lớp
đầu năm học 2010 - 2011”
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
---------------------------

Đạ tông, ngày 24 tháng 8 năm 2010

Kính gửi : Các đồng chí GVCN trong nhà trường.

Căn cứ kế hoạch công tác tháng 8 năm học 2010 - 2011. Nay nhà trường hướng dẫn các lớp tiến hành họp phụ huynh đầu năm, với những nội dung như sau:
Thời gian : Ng ày 29 tháng 8 n ăm 2010 (Chủ nhật)
Nội dung :
Phổ biến nội quy nội qui học sinh, qui định về nề nếp đối với học sinh.
Phổ biến Tiêu chuẩn xếp loại về Học lực, Hạnh kiểm đối với học sinh, các điều kiện lên lớp, ở lại lớp. Qui định xin phép khi nghỉ học.
Cam kết thực hiện các qui định về nề nếp học tập : Số lượng Sách, vở, dụng cụ học tập; Học tập các bộ môn chéo buổi như môn : Thể dục, Tin học, HĐNGLL, GDHN, Học nghề. Các quy định về tham gia lao động, tham gia hoạt động văn hoá văn nghệ TDTT, ..
Thảo luận thống nhất các loại quỹ đóng góp :
Quỹ đội: 5000 đ/1 Đội viên/1 năm.(do TPT đội quản lý )
Quỹ lớp: 30.000 đ/1 Học sinh/1 năm.(do GVCN quản lí ), bao gồm : mua các dụng cụ vệ sinh lớp học, thăm hỏi học sinh ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn hiểm nghèo, chi hỗ trợ cho các phong trào tổ chức trong năm học,…
Quỹ hỗ trợ học tập: 50.000 đ/1 Học sinh/1 năm (do Hội phụ huynh quan lý chi), bao gồm: Chi hỗ trợ khen thưởng học sinh – Giáo viên có thành tích trong học tập, công tác cuối kỳ, cuối năm. Khen thưởng Học sinh – Giáo viên có thành tích đột xuất tham gia hội thi VHVN TDTT, các kỳ thi do cấp huyện tổ chức; Chi hỗ trợ tiền giấy làm bài kiểm tra trắc nghiệm ở các bộ môn. Chi hỗ trợ phong trào trồng cây xanh trong nhà trường,..
Nêu rõ tinh thần trách nhiệm của phụ huynh học sinh trong công tác giáo dục con cái, trong công tác phối hợp giáo dục giữa Gia đình – Nhà trường.
Tiền làm sổ liên lạc 2000 đ/ 1 học sinh. Riêng học sinh khối 9 thảo luận việc mua qua lưu niệm nhà trường cuối năm.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
GVCN gửi giấy mời tới từng phụ huynh học sinh (Giấy mời do GVCN ký, đóng dấu treo nhà trường), gửi vào ngày 27,28/8/2010.
Chuẩn bị chi tiết các nội dung bằng văn bản để triển khai tới phụ huynh lớp mình và triển khai đầy đủ các nội dung hướng dẫn của nhà trường.
Phân công học sinh vệ sinh phòng họp và chuẩn bị nước uống.
Phân công cán bộ giáo viên tham gia dự họp và làm thư ký buổi họp, như sau:
GVCN

Phan Văn Diễn

Lê Thị Kiều Thu
Đỗ Thị Hoa

Tất cả ý kiến đóng góp, phản ánh của phụ huynh tổng hợp thành biên bản và báo cáo Hiệu trưởng vào ngày 03/9/2010.

Nơi nhận
Như kg (t/h);