Tài nguyên dạy học

Liên kết website

Sắp xếp dữ liệu

Menu chức năng 2

Menu chức năng 3

Menu chức năng 4

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Liêng Trang

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Giới thiệu sách Trải nghiệm nhỏ, bài học lớn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ngô Thị Thanh Bình
Ngày gửi: 18h:47' 22-04-2017
Dung lượng: 25.0 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
Giới thiệu sách: “TRẢI NGHIỆM NHỎ, BÀI HỌC LỚN”

Cuộc sống con người hiện đại hôm nay luôn bị cuốn theo dòng xoáy của những bộn bề, lo toan. Rồi một ngày nọ, chúng ta chợt nhận ra rằng cuộc sống quanh ta có biết bao điều tươi đẹp!
Đôi khi những điều mới mẻ, kỳ lạ lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị, Trải nghiệm nhỏ bài học lớn được thể hiện dưới những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một bức thông điệp giản đơn mà cuộc sống muốn gửi tặng tới bạn. Như câu chuyện: “cảm ơn sự phê bình” qua câu chuyện này giúp mỗi người chúng ta trưởng thành hơn, có một nền tảng vững chắc để tiến bộ và sửa chữa những khuyết điểm của bản thân. Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện thú vị với nhiều bài học được rút ra từ mỗi câu chuyện rất đỗi bình thường: lòng tham nhỏ trả giá lớn, tôn trọng sự đơn giản….
Những trải nghiệm nhỏ nhưng không kém phần thú vị này giúp bạn trải lòng với khoảng không gian thênh thang tươi đẹp, lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của cuộc sống thân thương.
Hãy nâng niu, trân trọng những gì mà cuộc sống ưu ái dành tặng cho bạn. Quà tặng cuộc sống không phải là những gì quá lớn lao, xa lạ với bạn mà nó là những thứ đơn giản nhất, bình dị nhất ở xung quanh bạn, qua cuốn sách nhỏ này.
Bắt đầu từ hôm nay, bạn hãy dành một chút thời gian để đọc và suy ngẫm những “Trải nghiệm nhỏ, bài học lớn” do nhà xuất bản Đồng Nai ấn hành năm 2011 với sự sưu tầm tuyển chọn của Tri thức Việt. Rồi bạn sẽ nhận được những bài học quý giá, những kinh nghiệm, những kỹ năng bổ ích làm hành trang bước vào cuộc sống. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều kỳ diệu từ cuộc sống và nhận ra rằng bản thân mình ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.
 
Gửi ý kiến