Gốc > Tin tức và Sự kiện > Cơ cấu tổ chức > Ban lãnh đạo trường >

Thầy Hiệu trưởng - Phan Văn Diễn

10-03-07_0620

Thầy Phan Văn Diễn - Hiệu trưởng nhà trường.

Sinh ngày 15 tháng 12 năm 1976, tại thôn Yên Thư, xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vào ngành công tác tháng 9 năm 1998 tại trường THCS Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tháng 9 năm 1999 công tác tại trường THCS Đạ Tông, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đến tháng 9 năm 2001 trường THCS Đạ Tông được nâng cấp thành trường THPT Đạ Tông, thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tháng 2 năm 2004 được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Đầm Ròn, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tháng 01 năm 2005 thành lập huyện Đam Rông. Trường THCS Đầm Ròn được đổi tên thành trường THCS Đạ M'rông.

Đến tháng 8 năm 2005 được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Đạ M'rông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Tháng 8 năm 2010 được điều động và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Liêng Trang, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Tháng 7 năm 2018 được điều động và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Đạ Long, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Phan Văn Diễn @ 15:14 06/08/2018
Số lượt thích: 1 người (La Thi Mỹ Nga)