Gốc > Tin tức và Sự kiện > Cơ cấu tổ chức > Chi bộ Đảng >

Bí thư Chi bộ

Thầy Phan Văn Diễn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

picture_052_400

Sinh ngày 15 tháng 12 năm 1976, tại thôn Yên Thư, xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vào ngành công tác tháng 9 năm 1998 tại trường THCS Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tháng 9 năm 1999 công tác tại trường THCS Đạ Tông, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đến tháng 9 năm 2001 trường THCS Đạ Tông được nâng cấp thành trường THPT Đạ Tông, thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tháng 2 năm 2004 được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Đầm Ròn, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Tháng 10 năm 2004 được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ trường THCS Đầm Ròn.

Tháng 01 năm 2005 thành lập huyện Đam Rông. Trường THCS Đầm Ròn được đổi tên thành trường THCS Đạ M'rông.

Đến tháng 8 năm 2005 được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Đạ M'rông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Tháng 10 năm 2006 tách chi bộ và thành lập chi bộ trường THCS Đạ M'rông, được chỉ định bí thư chi bộ lâm thời. Tháng 3 năm 2007 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ thứ nhất và được bầu cử giữ chức vụ bí thư chi bộ.

Tháng 8 năm 2010 được điều động và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ trường THCS Liêng Trang, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Tháng 7 năm 2018 được điều động và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ trường THCS Đạ Long, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Phan Văn Diễn @ 15:10 06/08/2018