• lượt truy cập   (chi tiết)

• Bùi Thị Lan Phi
  • Phung Dac Can
  • Liên kết website

• (Phan Văn Diễn)

Bạn thấy trang này như thế nào?

Ảnh ngẫu nhiên

Kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa nhân dịp kỷ niệm 30 tháng 4

Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
    Ngày gửi: 10h:45' 08-04-2011
    PHÒNG GD&ĐT ĐAM RÔNG

Số: 21/KH – THCS LT

Đạ Tông, ngày 08 tháng 04 năm 2011

Tổ chức hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoài giờ lên lớp
    Trong tuần nghỉ giữa kỳ II. Năm học 2010 - 2011

Kính gửi:
    Các đồng chí phụ trách Công Đoàn, Đoàn TN, TPT Đội.
    Các đồng chí tổ trưởng chuyên môn.

Căn cứ nội dung quy định trong kế hoạch thời gian năm học 2010 – 2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.
    Căn cứ vào kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2010 – 2011 của phòng Giáo dục và Đào tạo Đam Rông.
    Căn cứ vào kế hoạch công tác tháng 4 của chi bộ và nhà trường.
    Để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện đối với học sinh, tạo không khí vui chơi phấn khởi trong học tập và lao động.
    Nay nhà trường xây dựng kế hoạch Tổ chức hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoài giờ lên lớp trong tuần nghỉ giữa kỳ II. Năm học 2010 - 2011 với những nội dung như sau:
    I/ Mục đích:
    Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong học tập, lao động, rèn luyện và sáng tạo cho học sinh các khối lớp. Qua đó giáo dục ý thức, trách nhiệm công dân trong cộng đồng và xã hội.
    Tạo cơ hội, điều kiện và nền tảng vững chắc để các em bước vào đời, phấn đấu xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng.
    Đẩy mạnh phong trào hoạt động vui chơi trong học tập, góp phần hưởng ứng thiết thực phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”.
    II/ Nội dung hoạt động:
    Triển khai nghiên cứu, tìm hiểu luật bầu cử Quốc hội; Luật bầu cử hội đồng nhân dân các cấp.
    Tìm hiểu Luật bảo vệ môi trường; Công tác giáo dục về bảo vệ môi trường.
    Tổ chức chuyên đề về giáo dục giới tính; các vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên.
    Tổ chức hội thi rung chuông vàng ở bộ môn Anh văn.
    Tổ chức văn nghệ và trò chơi dân gian.
    III/ Thời gian, địa điểm tổ chức:
    a. Thời gian: 02 ngày, ngày 25,26/04/2011(thứ 2 và thứ 3)
    Buổi
    Thứ
    Ngày tháng năm
    Nội dung hoạt động
    Đối tượng tham dự

Sáng
    25/04/2011
    - Nghiên cứu, tìm hiểu luật bầu cử Quốc hội; Luật bầu cử hội đồng nhân dân các cấp.
    - Văn nghệ ca ngợi về Đảng, nhà nước. các bài hát về tuyên truyền bầu cử.
    Toàn thể CB GV CNV và học sinh

Chiều
    25/04/2011
    - Tìm hiểu Luật bảo vệ môi trường; Công tác giáo dục về bảo vệ môi trường.
    - Các trò chơi dân gian.

Sáng
    26/04/2011
    - Tổ chức hội thi rung chuông vàng ở bộ môn Anh văn.
    - Văn nghệ ca ngợi về lao động sản xuất; ca ngợi về lịch sử dân tộc.

Chiều
    26/04/2011
    - Tổ chức chuyên đề về giáo dục giới tính; Các vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên.
    - Các trò chơi lành mạnh mang tính đoàn kết cộng đồng.

b. Địa điểm: Tại sân trường THCS Liêng Trang
    IV/ Tổ Chức thực hiện
    Thành lập ban tổ chức chỉ đạo và triển khai thực hiện các nội dung hoạt động trên, bao gồm:
    Đ/c Nguyễn Thị Mộng Trinh – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban: Chỉ đạo chung, phụ trách công tác khai mạc, tổng kết các nội dung hoạt động.
    Đ/c Dương Đức Thanh – Tổng phụ trách – Phó Trưởng ban: Phụ trách công tác ổn định tổ chức; Công tác vệ sinh; Tổng hợp kết quả hoạt động (đưa tin bài viết, hình ảnh đăng tải trên website nhà trường). Theo dõi, đánh giá tình hình tham dự của cán bộ giáo viên và học sinh các lớp.
    Đ/c Nguyễn Gia Min – Bí thư chi đoàn – Thành viên: Phụ trách công tác trang trí, âm thanh, bàn ghế phục vụ theo yêu cầu các nội dung hoạt động.
    Đ/c Nguyễn Hữu Sơn – TT Tổ Sử địa công dân – Thành viên: Phụ trách nội dung “Nghiên cứu, tìm hiểu luật bầu cử Quốc hội; Luật bầu cử hội đồng nhân dân các cấp”
    Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan – Giáo viên địa lý – Thành viên: Phụ trách nội dung “Tìm hiểu Luật bảo vệ môi trường; Công tác giáo dục về bảo vệ môi trường”.

Hãy thưởng thức và suy ngẫm

Mời quý vị và các bạn đọc báo mới hàng ngày