giới thiệu sách tháng 2 năm 2017

PHÒNG GD&ĐT ĐAM RÔNG

Đạ Tông, ngày 13 tháng 02 năm 2017

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2017

Xin kính chào quý thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến, hôm nay cô rất vui khi được gặp lại các em trong buổi tuyên truyền và giới thiệu sách tháng 02 với cuốn sách.
Nắm vững kiến thức rèn luyện kĩ năng hóa học 8 do tác giả Từ Vọng Nghi biên soạn, nhà xuất bản giáo dục, năm 2005. Cuốn sách gồm 152tr, khổ giấy 24cm, giá bìa 14.800đ.
Cuốn sách giới thiệu những kiến thức cơ bản, các bài tập hóa học thuộc chương trình lớp 8. nhằm giúp đỡ học sinh hiểu rõ, nắm vững kiến thức, rèn luyện kĩ năng phát huy khả năng tư duy và tự lập trong học tập. Nột dung cuốn sách gồm các phần chính sau:
Phần I: Tóm tắt kiến thức cơ bản – bài tập cơ bản và nâng cao thuộc chương trình hóa học 8. Phần lớn các bài tập thuộc kiến thức cơ bản giúp học sinh hiểu bài, vận dụng bài đã học và tự kiểm tra kiến thức tư duy và tính sáng tạo đào sâu suy nghĩ của học sinh.
Phần II: Lời giải – hướng dẫn – đáp số.
Phần III: Thông tin bổ sung. Phần này cung cấp một số thông tin giúp giáo viên và học sinh hiểu thêm về kiến thức có liên quan đến nội dung chương trình dạy và học.
Sách hiện có tại thư viện. Kính mời các thầy cô giáo và các bạn học sinh tìm đọc.
Xin chân thành cảm ơn !
Duyệt của BGH