Kế hoạch tháng 10/2016

CHI ĐOÀN THCS LIÊNG TRANG
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

HOẠT ĐỘNG THÁNG 10 NĂM 2016

Căn cứ kế hoạch công tác tháng 10 của chi bộ và trường THCS Liêng Trang; Căn cứ tình hình thực tế của Chi đoàn. Nay BCH Chi đoàn xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 10 với những nội dung cụ thể như sau:
I. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG
Tham gia các hoạt động tháng hành động hưởng ứng về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (đoàn viên)
Tuyên truyền, quán triệt đoàn viên, đội viên nghiêm chỉnh chấp hành về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá, giữ gìn sức khỏe và bảo vệ môi trường (đ/c Ân).
Tuyên truyền phổ biến đến đoàn viên và đội viên về thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (đ/c Bình, Xuân).
Tuyên truyền, quán triệt đoàn viên và đội viên nghiêm chỉnh chấp hành ATGT; thực hiện tốt an ninh trật tự trong cơ quan, đơn vị (đ/c Bình, Xuân, đoàn viên là GVCN).
Phổ biến, quán triệt đoàn viên nghiêm túc thực hiện quy chế làm việc trong nhà trường, thực hiện quy tắc ứng xử trong nhà trường (đ/c Bình).
II. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN
Soạn giảng và giảng dạy theo đúng phân công chuyên môn và thời khóa biểu. Tiến hành làm các HSSS theo quy định và chuẩn bị tốt cho các đợt kiểm tra hoạt động sư phạm nhà giáo (đoàn viên giáo viên).
Thực hiện các tiết thao giảng-dạy tốt chào mừng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016, ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (đoàn viên giáo viên).
Tham gia dự thi soạn giảng Elearning (đoàn viên giáo viên).
Tổ chức tốt buổi sinh hoạt lớp có “Hai nội dung” giáo dục và sinh hoạt vui chơi; hướng dẫn học sinh tham gia tháng hành động hưởng ứng về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; tuyên truyền, giáo dục truyền thống ngày Phụ nữ VN 20/10 (đoàn viên là GVCN).
Chuẩn bị dự thi giáo viên giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường (đoàn viên giáo viên đủ điều kiện).
III. CÔNG TÁC PHONG TRÀO, XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐOÀN
Phát động phong trào thi đua chăm sóc cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm nhà trường, thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở (đ/c Bình, Thin).
Tổ chức thực hiện xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa; môi trường học tập và làm việc không khói thuốc, không bạo lực, không vi phạm tệ nạn xã hội, không vi phạm ATGT (đoàn viên).
Tham gia giao lưu thể dục thể thao (bóng chuyền nữ) nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 được tổ chức tại xã (đ/c Hai, đoàn viên).
Phối hợp với Liên Đội tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho phụ trách chi và BCH các chi đội (BCH Chi đoàn).
Chuẩn bị tốt các khẩu hiệu, cờ, băng rôn cho các hoạt động kỷ niệm của nhà trường (đ/c Ân).
Thực hiện đóng quỹ theo quy định (đoàn viên).
Trên đây là kế hoạch công tác tháng 10 năm 2016 của Chi đoàn trường THCS Liêng Trang, đề nghị các đồng chí đoàn viên nghiêm túc triển khai thực hiện.
Nơi nhận: TM/ BCH CHI ĐOÀN
- Đoàn xã: b/c; BÍ THƯ